Giới thiệu sách Thiên tài trong mỗi chúng ta

Cuốn sách này của tác giả David Shenk, dành cho những ai luôn đặt câu hỏi “Tại sao người khác sinh ra có nhiều tài năng vậy còn tôi thì chẳng có tài năng gì?”

Bạn đã từng thắc mắc như vậy chưa? Thật ra thì, số phận của chúng ta là một sản phẩm của sự tương tác năng động giữa gien và môi trường. Bạn có thể cao lớn hơn, thông minh hơn, tài năng hơn và thành công hơn bạn nghĩ.

Các bậc phụ huynh đã từng đọc qua quyển sách này đều có một tư duy đổi mới về cách giáo dục trẻ nhỏ, thay đổi những hoạch định, phong cách nuôi dạy và giúp cho quá trình phát triển của mọi đứa trẻ trở nên có ý nghĩa hơn. Có thể nói, đây là một quyển sách mang tính cách mạng về con người.

Trích một câu nói rất hay trong quyển sách: “Thành công bắt nguồn từ sự tập trung và kiên trì luyện tập”. Chúng tôi tin rằng những ai đọc qua quyển sách này đều đang thành công, và bạn cũng như thế!

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Khăn lụa vuông sang trọng dành cho nữ tone-sur-tone với sách (thiết kế theo yêu cầu nếu đặt số lượng lớn)
  • Sách “Thiên tài trong mỗi chúng ta”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… thì thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và cái tâm của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG