Giới thiệu sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập

Nội dung sách ngoài việc bàn về cách rèn con tự lập trong sinh hoạt thì còn đề cập đến việc gieo những hạt mầm hạnh phúc trong tâm hồn con trẻ, còn nói về việc cha mẹ tự tìm hạnh phúc cho bản thân. Cha mẹ hãy đóng vai trò “huấn luyện viên”, chắc chắn không thể đá thay “cầu thủ” mà là đưa ra những hỗ trợ cần thiết giúp cho tài năng của “cầu thủ” thăng hoa. (trích từ quyển sách).

Điểm gây ấn tượng với mình là chương cuối viết về sự tự lập của cha mẹ với cương vị người con. Có thể tuổi thơ cha mẹ đã chịu nhiều tổn thương từ những người sinh ra mình thì hãy dừng đổ lỗi cho quá khứ, dừng trút nổi đau ấy lên người mình sinh ra. Quá khứ không thể thay đổi nên hãy quyết tâm thay đổi bản thân, sống hạnh phúc hơn để tạo ra những đứa trẻ hạnh phúc. Trong vài câu review thật khó mà diễn đạt hết sức hút và tính thiết thực của cuốn này. Quyển này đặc biệt có ích khi con ở độ tuổi mẫu giáo / tiểu học, và khi bước vào trung học thì vẫn có giá trị tham khảo.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Sách “Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập”
  • Hộp sơn mài khăn choàng lụa cho mẹ (mẫu mã đa dạng phù hợp cho mọi sở thích, in ấn tên hay lời chúc theo yêu cầu)
  • Cravat lụa Hà Đông thanh lich (thể hiện đẳng cấp quý ông)
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG