Giới thiệu sách Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công

Mỗi cuốn sách đều có những giá trị riêng của nó. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu cho các bạn về một cuốn sách với tựa đề: “Tư duy tích cực tạo thành công” của hai tác giả Napoleon Hill, W. Clement Stone. Cuốn sách này trình bày cách vận dụng nguyên tắc PMA nhằm “giải thoát” bạn khỏi các vướng bận tinh thần, hướng đến mục tiêu bằng sự kiên trì và hành động tích cực.

Trong cuộc sống ai ai cũng mong mình có được thành công, mọi nỗ lực của ta đều có mục đích duy nhất là vươn tới thành công. Vậy đâu là con đường dẫn ta đến với một cuộc sống tốt đẹp và hoàn thiện hơn?

“Mỗi nghịch cảnh đều ẩn chứa cơ hội thành công. Thành công chỉ đến với những ai biết ấp ủ một khát vọng cháy bỏng để hướng đến những mục tiêu cao cả. Thành công chỉ đến và ở lại với những ai biết phấn đấu không ngừng bằng thái độ tích cực. Để thành công, bạn cần phải nỗ lực, nỗ lực và nỗ lực không ngừng.”

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Sách “Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công”
  • Bình nước gỗ kèm hộp (in ấn tên hay lời chúc theo yêu cầu)
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG