Giới thiệu sách Người Đức Dạy Con Tự Kiểm Soát Bản Thân

Một điều chúng ta phải thừa nhận là giáo dục trẻ em không hề là một việc dễ dàng. Từ  khi  còn  nhỏ,  trẻ  em đã là những cá thể riêng biệt và biết rõ chúng muốn gì, thậm chí còn biết rõ hơn những gì chúng  không  muốn.  Chúng sẵn sàng thể hiện thái độ, cự cãi với bố mẹ để được  làm  theo  ý  thích  của mình.

Tuy nhiên, cha  mẹ  cần  cho  con  cái tất cả những gì chúng thật sự cần nhưng không phải tất cả những thứ mà  chúng  muốn bởi không  phải  tất  cả  những gì  trẻ  em  muốn  đều  tốt  cho bản thân chúng. Vậy các bậc phụ huynh phải làm gì để dạy cho trẻ học cách kiểm soát bản thân, quyển sách Người Đức dạy con học cách kiểm soát bản thân của tác giả Annette Kast-Zahn sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng ta để giải quyết vấn đề ấy

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Sách “Tự Kiểm Soát Bản Thân”
  • Mô hình gỗ đàn violin
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG