Giới thiệu sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Điều đầu tiên mang tới thành công cho cuốn sách chính là Rosie nguyễn đã viết thật, viết về những trải nghiệm của bản thân, viết về những tâm tư của bạn trẻ đã chia sẻ với mình. Các bạn có thể bắt gặp mình trong cuốn sách: không thể hòa nhập với môi trường đại học, bế tắc với những dự định tương lai, cảm giác cuộc sống nhàm chán, bạn bè quanh mình quá năng động, công việc không như hình dung của bản thân, bị thất tình…

Điều thứ hai khiến các bạn thích thú với cuốn sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? là đọc xong bạn sẽ hoài nghi rằng liệu những việc mình đang làm khiến thanh xuân của chúng ta rực rỡ hay dở dang; hình dung về con người mà mình mong ước trở thành ai cũng có thể làm được; không hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tóm lại, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? Nếu không biết quý trọng, nó cũng chỉ có giá tương đương với một cốc trà sữa. Uống hết cốc trà, bạn có thời gian thư giãn, check-in sang chảnh. Đọc hết cuốn sách, bạn có thêm nghị lực, niềm tin, nhìn thấy được những tương lai khác nhau của những hành động khác nhau.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Bộ combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  •  sách “Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu”
  • 1 hộp sơn mài
  • 1 túi giấy mỹ nghệ việt

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG