Giới thiệu sách Tỷ phú bán giày

“Tỷ phú bán giày” không chỉ là cuốn sách dạy bạn cách làm giàu tuần tự theo quy trình 1-2-3, cũng không nhất thiết là hướng dẫn bí quyết kinh doanh hay nghệ thuật quản lý. Là một quá trình đi tìm chân lý về hạnh phúc, đam mê và lợi nhuận, “Tỷ phú bán giày” kể về câu chuyện thành công và thất bại trong giao dịch kinh doanh của tác giả từ năm 9 tuổi.

Bạn có thể cải thiện bản thân đến mức nào khi bạn quan tâm đến hạnh phúc của những người xung quanh. Với sự trợ giúp của Tỷ phú bán giày, khán giả sẽ có được những ý tưởng, cảm hứng bán hàng nhiệt tình, thậm chí có chút điên rồ nghe có vẻ nhiều rủi ro.

Nhưng khi hợp tác với Zappos, Tony Hsieh đã tạo ra một thương hiệu “văn hóa doanh nghiệp” – chìa khóa thành công trong việc theo đuổi môi trường làm việc sôi động và dịch vụ chất lượng. Thành công phải cùng tồn tại với hạnh phúc trong công việc.

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Ly sứ in logo (dịch vụ in/khắc tên, lời nhắn, nét in/khắc đẹp)
  • Sách “Tỷ phú bán giày”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… hay đơn giản là một dịp sinh nhật, kỷ niệm, ngày đặc biệt mà bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Món quà thật độc đáo, có một không hai, khẳng định đẳng cấp và cái tâm của người tặng.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG