Giới thiệu sách Ung thư

Những phương pháp chữa lành căn bệnh hiểm nghèo không gây độc hại.
Nhiều thông tin quan trọng được sắp xếp theo cách rất dễ đọc. Cuốn sách đã được tái bản sáu lần ở Mỹ, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo độc giả tại Mỹ và các nước khác trên thế giới.

Vì khối kiến thức to lớn trong nội dung cuốn sách có thể mang những điều bổ ích đến cho bệnh nhân trong điều trị ung thư và cho tất cả những người khỏe mạnh trong phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên đọc cuốn sách này.

Đây là những kinh nghiệm thực tế của tác giả khi điều trị bệnh ung thư tại Mỹ và một số nơi khác. Bạn nên tham khảo vì lợi ích là không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin, tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó thì bạn không tin tin tưởng tuyệt đối vào 1 quyển sách để chữa bệnh, hãy đi từ quyển sách này để tìm ra những giải pháp tốt nhất nhé

Phát triển toàn diện "Đức - Trí - Thể - Mỹ" cùng những cuốn sách hay

Xem thêm những cuốn sách bạn thích để phát triển toàn diện bản thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách hay cho trọn bộ để dành tặng người thân. Những cuốn sách gợi ý của chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện, khám phá bản thân từ tri thức đến cảm xúc và tâm hồn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4859

Gợi ý combo quà tặng cùng sách bao gồm:

  • Tranh đồng để bàn (dịch vụ in/khắc tên, lời nhắn, nét khắc đẹp)
  • Sách “Ung thư – Những phương pháp chữa lành không độc hại”
  • Có kèm theo dịch vụ thiết kế thiệp lời chúc theo mong muốn khách hàng. Thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất mới thôi!!!

Các sản phẩm được đóng gói tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt như cách chúng tôi tặng quà cho người thân yêu của mình. Một món quà cho ngày dành tặng người thân, bạn bè, mang ý nghĩa thiết thực sâu sắc. Góp phần cung cấp kiến thức bổ ích, kéo dài tuổi thọ của người thân xung quanh chúng ta.

 

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG