Giới thiệu sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương

Đậm chất giáo dục nhưng không nặng giảng thuyết, nghiên cứu sâu tâm lý dễ gây nhàm chán. Khái niệm nuôi dưỡng con khác lạ theo chuẩn mực phương đông: không nuông chiều mù quáng, biết che chở đúng lúc và không ấp ủ, gìn giữ con như châu báu.

Để những đứa trẻ bay xa, vươn xa, độc lập trong suy nghĩ nhưng không đánh mất đi mĩ đức trong tâm hồn luôn là phương pháp hướng đến của những phụ huynh với lối suy nghĩ hiện đại, phát triển không bảo thủ. “Yêu ” không đơn thuần là từ, là hành động bộc lộ bên ngoài. Chỉ nói xuông mà không thực hiện thì đó không phải là yêu, vốn dĩ “yêu” đã là một cách giáo dục con trẻ, nhưng nếu yêu sai cách, tình yêu sai chỗ thì đây lại là mối hiểm họa lớn.

Combo quà tặng cùng sách ý nghĩa


Deprecated: Hàm wp_make_content_images_responsive hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 5.5.0! Sử dụng wp_filter_content_tags() để thay thế. in /home/quatotnghi/domains/ngoaikhoa.quatotnghiep.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Combo quà tặng sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương và khăn choàng Hà Đông Silk sẽ là lời cảm ơn sâu sắc nhất dành cho những người mẹ của chúng ta.

Với cách yêu thương con từ sự nghiêm khắc là yêu thương nhưng không mù quáng, dịu dàng nhưng phải cương quyết.

Người mẹ – không chỉ là một người bạn, một người chị, một người đồng hành cùng con trên con đường trưởng thành.

ĐẶT MUA SÁCH VÀ QUÀ TẶNG