Tại sao nên dạy con làm việc ?

Dạy con làm việc là một cuốn sách cần thiết dành cho những bậc phụ huynh bận rộn muốn con chia sẻ công việc nhà và muốn nuôi dạy con cái một cách hệ thống bài bản để giúp chúng học được tất cả những kĩ năng sống cơ bản trước khi sống độc lập với gia đình lúc 18 tuổi. Những chủ đề sách đề cập đến:

*Làm thế nào (và khi nào) để giao công việc và dạy trẻ làm những công việc cụ thể

*Làm thế nào để phản hồi tích cực, khích lệ và thưởng (hoặc phạt)

*Làm thế nào để dạy trẻ sắp xếp phòng ngủ gọn gàng

*Làm thế nào để dạy trẻ quý trọng thời gian và tiền bạc và những kỹ năng gia đình cơ bản; vệ sinh cá nhân và quần áo sạch sẽ; kĩ năng nấu ăn, dinh dưỡng,và mua sắm; khám phá và lập kế hoạch sự nghiệp

*Thêm hơn 400 ý tưởng khen thưởng/ động viên cụ thể.

Phát triển toàn diện với bộ sách Đức – Trí – Thể – Mỹ

Theo định hướng giáo dục toàn diện cho mọi đối tượng trong giáo dục hiện đại. Chúng tôi xin giới thiệu một số quyển sách hay liên quan đến quá trình phát triển của trẻ em bên cạnh quyển Dạy Con Làm Việc. Với mong muốn hỗ trợ các bậc phụ huynh giáo dục con trẻ tại nhà. Cùng xem và lựa chọn các bộ sách dưới đây để giúp con bạn thành công.

Chờ Đến Mẫu Giáo Thì Đã Muộn

Là cuốn sách bàn về phương pháp giáo dục trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi của tác giả Ibuka Masaru, người sáng lập tập đoàn Sony đồng thời là một nhà nghiên cứu giáo dục. Giai đoạn này là “thời kỳ thích hợp” để “nuôi dạy một đứa trẻ trở nên ngoan ngoãn, vui vẻ, có trí tuệ thông minh và khỏe mạnh”.

Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có thể kỷ luật trẻ theo hướng đề cao mối quan hệ và sự tôn trọng Bạn có thể bồi dưỡng những kỹ năng đưa ra quyết định đúng đắn của bọn trẻ, biết suy nghĩ đến người khác, và chuẩn bị hành trang cho chúng được hạnh phúc và thành công suốt cuộc đời.

HIỂU CON ĐỂ DẠY CON TÍCH CỰC

Trong quá trình làm cha mẹ, thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản hay cảm thán rằng: “Làm cha mẹ hết vui rồi nha!!”. Vậy “làm sao để vẫn vui hoài được đây?”. Trong cuốn sách Hiểu con để dạy con tích cực giai đoạn 0-3 tuổi sẽ giúp ba mẹ tìm ra câu trả lời của riêng mình

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái

Xem trọng giáo dục của cha mẹ với con cái là truyền thống nổi bật nhất của dân tộc Do Thái. Mặc dù phải trải qua nhiều khó khăn và luôn phải phiêu bạt khắp nơi nhưng người họ vẫn không quên dành cho con nền giáo dục tốt nhất – những phương pháp giáo dục con đặc biệt.

90% Trẻ Thông Minh Nhờ Cách Trò Chuyện Đúng Đắn Của Cha Mẹ

Cuốn sách này sẽ giới thiệu cách trò chuyện giúp khai phá sức mạnh ấy từ nhiều góc độ. Chắc chắn không chỉ các con mà ngay cả chính các bậc phụ huynh cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống sẽ lại một lần nữa trở nên thật tuyệt vời.

COMBO QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO

Sách làm cho người ta trở nên tốt hơn Khoa học đã chứng minh rằng đọc sách sẽ khiến con người ta biết cảm thông hơn, và những người hay đọc sách cũng sống lâu hơn nữa. Vậy nên khi bạn tặng sách cho ai đó, về cơ bản bạn đang là một bác sĩ đấy! Việc tặng sách đã vô cùng bổ ích nhưng khi tặng kèm với những món quà tri ân sẽ gia tặng giá trị món quà hơn.

Khách hàng nói gì về cuốn sách dạy con làm việc?

“Sách rất bổ ích. Bé ở nhà đã biết giúp mẹ nhạt rau, quét nhà, lau nhà có thể không sạch nhưng bé vẫn rất hợp tác với ba mẹ”

Minh Tâm

” Mình đã thay đổi suy nghĩ về cách dạy con thông qua cuốn sách này, bé rất thích được làm việc cùng ba mẹ, trước đó tôi đã rất lo sợ để bé làm việc, xót con lỡ bị gì thì sao. Ba mẹ hãy yên tâm dạy con làm việc theo sách nhé “

Lê Trúc Thảo My

” Nếu ai vẫn còn băng khoăn về vấn đề dạy con mình recomemd nên đọc sách này, là cuốn sách chỉ cho mỗi chúng ta một con đường mới để gìn giữ giá trị tình cha mẹ. Chúng ta sẽ biết yêu con trong nguyên tắc: có làm có hưởng, càng yêu con thì càng lùi bước.”

Phong Lưu

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM

Quý khách hàng muốn tìm sản phẩm quà tặng kết hợp sách theo nhu cầu xin vui lòng để lại thông tin