Mô Hình Thuyền Trong Bóng Đèn – Quà Tặng Tốt Nghiệp

Mô Hình Thuyền Trong Bóng Đèn

Mô Hình Thuyền Trong Bóng Đèn

Mô hình thuyền trong bóng đèn là sản phẩm mới nhất mà Mỹ Nghệ Việt muốn giới thiệu đến bạn. Bằng sự khéo léo của những đôi bàn tay, thuyền trong bóng đèn được làm bằng thủ công với chính dụng cụ quen thuộc trong nhà chính là bóng đèn. Với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, sản phẩm đẹp mắt thì thuyền trong bóng đèn chính là lựa chọn phù hợp nhất để trang trí bàn làm việc hay kệ tủ trong phòng khách gia đình.

Mô Hình Thuyền Trong Bóng Đèn

Mô hình Thuyền Trong Bóng Đèn

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy thì để có được vận may trong kinh doanh, bạn nên đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty và tuyệt đối không để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa chạy mất.

Nếu yêu thích chúng, bạn cũng có thể trang trí cho nhà ở bằng mô hình thuyền buồm doanh nhân hay treo bức tranh chiếc thuyền đang căng gió ra khơi cũng sẽ có thêm vận may và tài lộc.

Mô hình tàu thuyền không những được làm rất công phu, tỉ mỉ mà còn mang đến nhiều ý nghĩa cho công việc và cho ngôi nhà của bạn.

Mô Hình Thuyền Trong Bóng Đèn
Mô Hình Thuyền Trong Bóng Đèn

Sản phẩm có thể dùng để trang trí văn phòng làm việc, phòng khách hoặc làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, các thương gia hoặc doanh nhân. Đặc biệt, mô hình tàu thuyền còn là món quà đặc biệt cho những du khách, bạn bè quốc tế bởi vẻ đặc trưng và thẩm mỹ của nó.


Nghệ thuật tạo mô hình
Mỗi mô hình, tùy theo kích thước của chai mà nghệ nhân tính toán từng chi tiết, khoảng cách giữa chúng để khi lắp ghép các chi tiết vào chai có độ ăn khớp với nhau.Một mô hình con tàu được coi là đẹp khi tỷ lệ giữa cột buồm, dây neo, cánh buồm và thân tàu có khoảng cách dàn đều, cân xứng.
Diệu kỳ thế giới trong chai
Thế giới trong chai của Mỹ Nghệ Việt là mô hình ngôi nhà thơ mộng hay những con thuyền vượt đại dương, hoặc chiếc máy bay đang bay trên bầu trời… Ngắm thế giới nhỏ bé và đẹp như cổ tích ấy, sẽ càng thú vị hơn khi gặp được những người tạo ra nó.
Mô Hình Thuyền Trong Bóng Đèn
Mô hình Thuyền Trong Bóng Đèn
Mỹ Nghệ Việt sẽ đem đến cho các bạn một thế giới trong chai đầy màu sắc, lung linh kỳ ảo.
Với sự trau chuốt, tỉ mỉ của bàn tay nghệ nhân. Sản phẩm phù hợp để làm quà tặng cho người thân và bạn bè, đồng nghiệp.
Quý khách có thể xem thêm nhiều sản phẩm khác TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *