Lễ tốt nghiệp_cột mốc quan trọng ghi nhận thành quả của quá trình học tập. Đồng thời đánh dấu bước trưởng thành, tự lập, tự bước đi trên con đường mới. Ngày tốt nghiệp là ngày trọng đại trong đời sinh viên.

KÍ ỨC ÙA VỀ

Mấy bữa trước tôi có nhỏ em sắp ra trường, mọi người rủ nhau mua quà tặng cho em nó và có nhờ tôi gợi ý các món quà cho em ấy. Tôi bắt đầu tìm trên mạng thấy vô số thông tin về quà tặng tốt nghiệp và đột nhiên bằng một cách nào đó mà quá khứ lại dồn về.

Quà tốt nghiệp

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình vùng quê không mấy khá giả như nhiều bạn sinh viên khác. Ao ước của tôi chắc cũng giống nhiều bạn, muốn mình học hành thật giỏi để sau này được vào các công ty lớn có tiếng để có chi phí chăm lo cho bản thân và gia đình đỡ vất vả hơn. Tôi đã ý thức điều đó từ rất nhỏ,luôn luôn cố gắng phấn đấu, chăm chỉ học hành, không phải vì để so sánh thành tích, hay khoe khoan cho bằng bạn bằng bè mà tôi biết rằng chỉ có sự cố gắng, nổ lực thì sau này tôi mới có cuộc sống sung túc hơn. Nhìn những bạn đồng trang lứa thuở ấy có đồ ăn ngon được mặc đồ đẹp và được tặng quà mỗi khi có dịp gì đó. Lòng thôi cũng không khỏi ghen tị và ước ao. Năm ấy sinh nhật được mẹ nấu một bữa cơm với cá thay vì ă rau và trứng như bình thường cũng đủ làm tôi hạnh phúc cả một ngày. Tôi biết gia đình thương tôi nhưng lại không có đủ điều kiện kinh tế như họ, tôi yêu gia đình mình và tự dặn lòng sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng những người yêu thương mình. Các bạn trẻ đừng bao giờ chán nản khi gặp khó khăn nhé!

Quà tốt nghiệp

“Kí ức đọng lại nơi tôi trong suốt quãng đường sinh viên là ngày trọng đại ấy_Lễ Tốt Nghiệp”

Có thể bạn không biết đến khi học xong ra trường, ký ức trong tôi đọng lại chỉ là ngày làm lễ tốt nghiệp, mặc áo tốt nghiệp, cầm bằng tốt nghiệp và chụp hình ké các bạn trong lớp. Cái thời có điện thoại chụp hình là thấy sang chảnh lắm rồi. Giờ nghĩ lại vẫn cứ tiếc nuối, ngày đó ra trường không được ai tặng những bó hoa tươi, tặng quà tốt nghiệp.

Quà tốt nghiệp

Các bạn trẻ bây giờ tốt hơn xưa, đã biết tụ tập nhóm lại mua quà tặng cho nhau, thuê thợ chụp hình tập thể. Phương tiện đi lại cũng dễ hơn, bố mẹ cũng lặn lội từ quê lên dự lễ chào đón con mình ngày nhận bằng tốt nghiệp, đó là niềm tự hào vô bờ bến của gia đình. Họ có những bức hình tuyệt đẹp, có những món quà xinh xinh thay vì chỉ tặng hoa như trước kia. Quà tốt nghiệp đã được các người bán bán rải rác khắp cổng trường trong ngày lễ. Nhưng vẫn thiếu những món quà độc, lạ nếu các bạn không có sự chuẩn bị trước. Nhìn những món quà bây giờ, tôi chỉ muốn nhắc nhở các bạn, gia đình và thầy cô nên có sự chuẩn bị trước cho con em mình 1 món quà phù hợp nhất ngày lễ tốt nghiệp của các em.

Gấu Tốt Nghiệp

Giờ đây mọi thứ đã khá hơn, nhưng đứa trẻ con trong tôi lại xuất hiện, nó như tiếc nuối cái thời đẹp nhất, không phải như thời học sinh nữa, thời sinh viên khác hẳn các bạn nhỉ? Có bạn đã biết đi làm thêm như dạy học, phụ các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… để lấy thêm tiền trang trải. Cái thời mà học không còn như thời cấp 2, cấp 3 nữa, sẽ tự học nhiều hơn, tự mình lo cho mình – rời xa quê hương, xa gia đình. Giờ quay lại hiện thực, chỉ còn lại những bộn bề của công việc, không còn thoải mái bay nhảy như xưa nữa. Nếu như thời gian quay trở lại tôi vẫn muốn “giá như” cái ngày tốt nghiệp ấy trở về để để tôi tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp ấy. Tôi sẽ có những bức hình làm kỷ niệm, những chiếc ly in riêng tên mình, những chú gấu bông thiêu tay tinh tế, những bức tranh kỷ niệm thậm chí là những cây bút lá thư viết vội từ người thương. Thật hạnh phúc xiết bao.

Giờ nhìn ngắm lại hình ảnh các bạn tốt nghiệp được bố mẹ tặng hoa, tặng quà Tốt Nghiệp tôi vẫn không khỏi bồi hồi xúc động. Sự có mặt của gia đình như một lời chúc “tài sản vô giá của bố mẹ” dành cho sự thành công của con mình trong giai đoạn đầu, còn cả một chặng dài phía sau phải tự mình đi tiếp.
Đặc biệc hơn cũng nên chuẩn bị những món quà độc đáo và ý nghĩa. Tôi thiết nghĩ nhiều bạn sẽ giống tôi, vẫn khao khát có được sự quan tâm đến ngày lễ tốt nghiệp đó. Các bạn cán bộ lớp, thầy cô cũng như bố mẹ hãy lên kế hoạch trước để có được món quà tặng riêng thật thú vị cho nhóm, cho học trò, cho con cái mình để cổ vũ tinh thần cho các bạn đã cố gắng trong suốt quá trình ngồi ở ghế nhà trường và sẽ là hành trang để các em tiến bước trên con đường thành công phía trước.

Quà tốt nghiệp

“Cuối cùng, vẫn chỉ có tình cảm gia đình là thứ tình yêu vô diều kiện duy nhất trong cuộc đời mỗi người”

Đây là nơi tôi rất tâm đắc khi chọn lựa quà cho nhỏ em gái thân yêu của mình. Nếu bạn cũng đang chưa biết nên chọn quà tốt nghiệp uy tín chất lượng thì hãy đến với Mỹ Nghệ Việt nhé. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những món quà hợp lý giá cả phải chăng phù hợp với đối tượng mà bạn muốn tặng. Đặc biệt các bạn còn được hỗ trợ gói quà siêu xinh, viết thiệp siêu chất để những món quà đến tay người được tặng sẽ ý nghĩa, tinh tế hơn.

Mỹ nghệ việt